Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

            Lời đầu tiên, Rượu Cần Y Miên xin gửi đến quý khách hàng lời cám ơn chân thành nhất và chúc quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công. Chúng tôi là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực Rượu Cần.

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU CẦN Y MIÊN


         Rượu cần đối với đồng bào Tây Nguyên nói chung và người ÊĐê M’Nông nói riêng là sản phẩm văn hoá vật chất tinh thần của mỗi gia đình. Đặc biệt trong các lễ hội và để mời khách quý, rượu cần còn phản ánh tinh thần cộng đồng là vật dâng hiến cho thần linh. Để có được một ché rượu ngon đúng hương vị của người bản địa rượu phải ngọt đắng, uống vào luôn có cảm giác nồng ấm, sảng khoái và vui vẻ hoà đồng với mọi người, yêu thiên nhiên đất nước.

        Có một thi sĩ đã thể hiện đôi lời về rượu cần Y Miên “ ai chưa đến và đã đến Cao Nguyên dù chỉ một lần cũng ao ước được vít cần thưởng thức thứ rượu được chắt lọc từ tinh hoa của núi rừng, bên ánh lửa bập bùng các chàng trai, cô gái lung linh quanh ché rượu cần làm nên hình ảnh lãng mạn của Cao Nguyên lộng gió. Bạn hãy cảm nhận mảnh đất này bằng món quà độc đáo đó là “Rượu cần Y Miên”, cùng người than của mình bên ché rượu mộc mạc, thứ rượu gắn kết con người với nhau trong sự đồng cảm sâu sắc.

        Nếu có dịp đến với Buôn Ma Thuột, Bản Đôn xứ sở của vua săn voi Khumsanốp xin mời bạn đến với cơ sở Rượu cần Y Miên:

ĐC: 539 Nguyễn Văn Cừ – TP Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Điện Thoại: 0975 152 123 – 0977 820 456 và các điểm du lịch, khách sạn, nhà hàng trong toàn tỉnh
ruou-can-y-mien

THƯƠNG HIỆU ĐĂNG KÝ CHẤT LƯỢNG:

  chung-nhan-chung